Cụ thể, giá mua cung cấp có xuất xứ rõ ràng của BlackBerry Q10 sẽ được xuống từ 13,5 triệu xuống còn 8,99 triệu đồng (tức xuống đến 4,5 triệu đồng so sánh với thời điểm trước đó). Mức giá này áp dụng cho tất cả đại lý ủy quyền của BlackBerry trên toàn quốc.

Ra đời vào tháng 9/2015, BlackBerry Q10 có nhiều cải tiến về thiết kế so chiếc điện thoại đi đầu. máy trang bị màu Bạc chủ đạo và phần khung thiết bị hợp kim được Design lại trợ giúp cho việc sử dụng máy thuận lợi, dễ chịu hơn. Phím bấm trên BlackBerry Q10 cho độ nảy tốt hơn, cảm giác gõ chuẩn xác hơn.

>>> Khi gần như tất cả các dòng thiết bị BlackBerry được cung cấp trên cửa hàng toàn bộ phải chịu mức thuế nếu là hàng nhập khẩu, tuy nhiên các phiên bản bao da blackberry q10 giá rẻ xác tay thường qua được hàng rào này và không phải chịu mức thuế gì cả. Phân khúc BlackBerry Q10 đã và đang mang đến một trải qua hoàn toàn bền bỉ với nhiều điểm nổi bật đến từ bộ Bàn phím mới mẻ và khá dễ bấm.

Cùng với mình, chiếc Q10 này không đẹp bằng phiên bản đời trước bởi trang bị quá nhiều rành mạch bị chia nhỏ và trông có vẻ kém mạnh mẽ hơn. mặt trước chúng ta vẫn trang bị màn hình cảm ứng 4.5 inch, phía trên là logo BlackBerry, cảm biến, loa thoại, camera và đèn báo notification. Ở Q10 đời đầu, tất cả các các thành phần vừa kể cùng nằm trên duy nhất mặt kính cảm ứng đen tuy nhiên chiếc điện thoại Silver thì họ lại đặt nằm trên duy nhất miếng nhôm, tách biệt cùng màn hình cảm ứng. Phần dưới cũng vậy, Phím bấm Q10 nằm bên trên một thanh hợp kim và thanh kim loại này dày hơn nhiều so sánh cùng thanh nhựa truyền thống, chuẩn xác là dày hơn 3mm.Vùng Phím bấm cũng là duy nhất lỗi cần xử ký trong sản xuất của chiếc thiết bị này. Q10 vẫn sử dụng khung nhôm nguyên khối tuy nhiên Bàn phím và phần khung xung quanh vẫn là nhựa. Chúng ta có thể thấy rõ vết nối của chúng với nhau, nhìn kém liền mạch hơn là Bàn phím đen và phần khung đen như trước.

Tất cả các cạnh đều được vát sắc như kiểu diamond cut, tuy nhiên tất cả các đường vát lại mạnh và to hơn chứ không phải dạng nhỏ nhỏ như trên iPhone hay các phiên bản khác. Viền hợp kim 2 bên của máy đời đầu mang phong phương án hợp kim sắt chứ không phải nhôm như ở xu hướng mới, kiểu cũ nhìn vẫn mạnh mẽ hơn, hoang dại và thô sơ hơn.

Thêm duy nhất điểm nữa ở sản xuất phía trước là kính màn hình. Kính màn hình của Q10 đời đầu sở hữu phần mép cong ở bất kỳ cạnh, người ta thường gọi là cong theo kiểu 2.5d. phiên bản Silver thì họ lại thiết kế phẳng luôn, vắng phần rìa cong nào cả, cảm nhận như mặt kính cảm ứng bị nhô lên duy nhất chút. do thế khi chúng ta vuốt từ mép màn hình vào trong thì loại cũ vẫn cho cảm nhận mượt hơn, không bị cấn tay hoặc vướn víu như trên Q10 mới.

>> Duy nhất lựa chọn dành cho người yêu thích BB đó là chiếc BlackBerry Q10, đây trang bị thể là một phân khúc mới và tạo ấn tương ngay khi sử dụng dùng, nó được làm tăng nhiều hơn về mặt sản xuất, thu hút những lựa chọn về BlackBerry Q10. cùng với thay chân sim q10 giá rẻ các bạn sẽ có các trải qua thích thú nhất dành cho khách hàng, cùng với những Vật dụng đi kèm đi kèm trên BlackBerry Q10.

Điểm qua duy nhất chút về các linh kiện nằm trên viền bao bọc xung quanh thiết bị. Bên phía bên phải, chúng ta vẫn có 3 phím cơ bản là tăng, giảm âm lượng và play/pause nhạc. xu hướng làm cụm 3 phím này được BlackBerry dùng từ rất là lâu rồi, từ thời Bold 9900 và họ vẫn duy trì làm như vậy cho những thiết bị hạng sang sau này. Bên cạnh phải được để trống, không có bất kỳ nút bấm và thành phần tính năng nào nằm khác trên đó cả.Nếu nhìn từ 2 bên bên phải và trái vào trong thì chúng ta sẽ thấy điểm nối của khung Phím bấm và sườn chung của thiết bị.

Phía dưới thì chúng ta trang bị 2 loa stereo, giữa là cổng kết nối chuẩn micro usb và ngay kề bên trái cổng usb là lỗ micro. Phần này mình thấy hoàn thiện không được ngon cho lắm bởi 3 bộ phận nói trên, cụ thể là chỗ kết nối từ sườn máy, Phím bấm và phần chứa khung loa micro kết hợp không được hài hoà với nhau, nói chung là không đẹp.

Trên đỉnh trang bị nút tắt và mở khoá màn hình cảm ứng nằm phía bên trái, ở giữa là ngàm mở nắp thiết bị và cuối cùng bên phải là jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Riêng lỗ cắm tai nghe có duy nhất vòng kim loại bao xung quanh nằm lọt thỏm xuống dưới, chính cái vòng này làm nó tách biệt cùng sường máy nên nhìn không đẹp lắm, cá nhân mình không thích điểm này. Nắp máy gỡ tương tự như BlackBerry Q10 đời trước, bên trong chúng ta có duy nhất khe sim và duy nhất khe cắm thẻ nhớ micro sd. Màu sơn của nắp nhìn cũng tệp so cùng sường máy tuy nhiên cảm nhận vẫn không đẹp. Mình trang bị mở ra và lắp lại vài lần thì nhận thấy cái nắp này cũng không cứng cáp cho lắm.

Pin và camera trên Blackberry Q10 chiếc điện thoại Silver Edition

Pin của thiết bị khá quy mô rộng, một quả Pin lion 3450 mAh thật sự là quá khủng khiếp cùng với tất cả dòng máy trên cửa hàng, máy trang bị thể duy trì làm việc ở chế độ ngủ lên tới 432 h (2G) và 444 h (3G). thời gian nghe music lên đến 84h liên tục, đây là một trong những dòng thiết bị được đánh giá mua sở hữu thời lượng pin thấp nhất của Blackberry, mẫu điện thoại Blackberry Q10 sở hữu một màn hình cảm ứng khá quy mô rộng nên cũng tương đối tốn Pin so sánh với những mẫu điện thoại khác.

>> Một số thông tin rò rỉ về BlackBerry gần đây cho thấy tất cả các dòng thiết bị BlackBerry 10 hiện đang cạn kiệt dần, nhiều dòng thiết bị đã dừng cung cấp, do thế mà chúng tôi luôn mong muốn có thể mang đến cho khách hàng các mẫu điện thoại bao da blackberry passport rẻ nhất cũng như đạt tiêu chuẩn chứ khong phải hàng nhái, hàng kém bền bỉ. Đây là duy nhất lựa chọn gần như tối ưu dành cho BlackBerry 10 tại Shop Thế Giới BlackBerry

Máy ảnh được làm lại với xu hướng hình tròn và đèn Flash năm ngay phía trên, nhìn khá đẹp mắt, cùng duy nhất mặt lưng đen tuyền thì khi nhìn từ phía sau thiết bị, cảm nhận máy khá sang và thanh thoát. máy ảnh của Q10 có thông số 13 MP tương trợ lấy nét và cần bằng sáng chất lượng, máy ảnh Phụ 2 MP với chế độ shelfie tạm được.