phong bỉ là phương tiện rất quen thuộc và đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của loài người chúng ta. Theo thời gian, nhu cầu và sự tiến bộ của xã hội, ngày nay, phong bỉ đã dần dần trở thành nhiều chủng loại, phong phú và giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Bài viết này xin hướng dẫn những mẫu mã in ấn phong bỉ quen thuộc nhất trên thị trường ngày nay.
I - in ấn bì thư cho công ty:

Đây được xem là thị trường rộng lớn và có nhiều tiềm năng tân tiến nhất. Bởi lẽ,đối tượng quý khách hàng này luôn luôn đặt in ấn bao thư có số lượng rất lớn và dài lâu, định kì suốt trong một khoảng thời gian. Chính vì thế, công ty của loại hình này hay được ưu đãi, khuyến mãi và có giá cả rẻ nhất trong toàn bộ hãng sản phẩm về phong bỉ.

II - in ấn phong bỉ thiệp cưới:

có thể làm tốt nói, đây là loại sản phẩm nhu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ & cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng & ảnh hưởng đến cả đời người. Chính vì thế, chúng hay được đầu tư, trau chuốt & tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có giá cả tương đối khá cao.

III - in bì thư tiếng nước ngoài:

Gần đây, cùng sự mở rộng & lan toả của thị trường đã và đang ngày càng trở thành rộng lớn hơn, nhu cầu giao dịch với đối tác nước ngoài cũng phổ biến theo. Từ đó sinh ra thêm 1 nhu cầu mới cho các chiếc bao thư, đó là in ấn bao thư tiếng nước ngoài. Đặc điểm của hãng sản phẩm này là những thông tin cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc công ty,…đều phải được in bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,…

QUY TRÌNH ĐẶT in phong bỉ - in ấn PHONG BÌ - in bao thư


Theo thời gian và sự tiến bộ của những kĩ thuật tiên tiến đầy hiện đại, quy trình in bao thư đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm 3 giai đoạn quan trọng như sau:

I - tham khảo và chọn lựa những mẫu in bì thư đẹp:


Sau khi liên lạc cùng hãng sản xuất, chúng ta sẽ được các chuyên viên in ấn giới thiệu, tư vấn và giúp chúng ta có thể làm tốt chọn lọc chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được các thành phẩm chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu & có chi phí hợp lý nhất.

II - Xác định chính xác về nhu cầu của mẫu in ấn phong bỉ đẹp:


Sau khi làm việc cùng nhau & hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang lựa đặt, chúng ta sẽ quyết định chính xác & bán các thông tin cần thiết cho hãng sản xuất nhằm xài trong quá trìnhin phong bỉ.

III - Quyết định các hình ảnh, họa tiết & nội dung cần in bao thư:


Chúng ta có thể trực tiếp làm việc và thảo luận với nhân viên thiết kế để lựa các hình ảnh, họa tiết, & nội dung có khả năng in trên thành phẩm được đáp ứng đầy đủ cùng yêu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp cùng nhu cầu sử dụng phong bỉ của khách hàng.


Ngoài ra in danh thiep gia re nhat o HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn phong bỉ ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực dưới đây :
Liên hệ dich vu in bao thu Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web bang bao gia in bao thu : https://caohuyhoang.com