Nếu như bạn là một người thường hay là tìm hiểu về đa số hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói tới hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết đa số đơn vị đều dùng hệ thống tổng đài này, bởi vì nó đem đến cho đơn vị nhiều sản phẩm cũng như nhiều giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

thiet bi ghi am dien thoai

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom là như thế nào? Lợi ích của nó là gì? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom là gì?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp những sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế thông minh theo dạng Module. Chính bởi do vậy hầu hết một vài sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của tổ chức dù có quy mô nhỏ hay là lớn, ngay cả các hệ thống khác cũng đều có thể sử dụng.

Lợi ích của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp cho đơn vị các giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết một vài doanh nghiệp kinh doanh với đa số quy mô khác nhau đa số sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là một vài thiết bị phần cứng hoặc là nhiều ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của tổ chức.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi cách thức để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để đơn vị khi dùng có thể kết nối đến khách hàng theo nhiều kênh khác nhau, chính tại vì vậy sẽ tạo ra sự khác biệt giữa công ty của bạn với nhiều công ty khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

lap dat tong dai dien thoai

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp thêm cho tổ chức các giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người sử dụng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang đến cho phép khách hàng một số công cụ sử dụng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua dùng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của đơn vị từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.