Đồ chơi như xe hơi, xe tải, tàu lửa rất phổ biến và được bé trai ưa thích. Ngoài ra, còn có đồ chơi là xe bus, xe cứu hỏa, máy bay, các loại xe chuyên dụng trong xây dựng… Chúng giúp bé phát triển kỹ năng vận động cũng như tư duy sáng tạo.Những Công ty sản xuất đồ chơi mầm non yên cầu sự khéo léo của đôi bàn tay siêu thích thú so sánh với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự dùng đôi bàn tay để mày mò mọi thứ cần biết.

1. Tâm lý lứa tuổi

Cho bé chơi đồ chơi là cả một nghệ thuật. không hề những món đồ chơi hợp thời và thật đắt đỏ mới làm con thích thú và học hỏi được nhiều hơn. Một món đồ chơi yêu thích là vừa với kỹ năng và lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ ở các lứa tuổi nhất định rèn luyện các kĩ năng ngẫu nhiên.

Từ 1 tuổi đến 2 tuổi, trẻ khởi đầu hiểu những gì đang diễn ra bên cạnh mình. ngoài tiếp tục tăng trưởng kỹ năng đi lại, đồng thời trẻ cũng tập tành để nói. Cũng trong thời này bé bắt đầu nhận thức được “cái tôi” của chính mình và phát triển thời trang của riêng mình.


Những đồ chơi đòi hỏi sự khéo léo của đôi bàn tay tuyệt yêu thích cùng với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự sử dụng đôi bàn tay để khám phá mọi thứ cần biết.

Lúc này những trò chơi xếp hình nhỏ tỏ ra rất hiệu quả nhất. Hình như, bạn cũng có thể cho trẻ tiếp xúc với bút chì màu - không độc hại - để trẻ viết nguệch ngoạc trên giấy.

=> bàn ghế mẫu giáo => Công ty sản xuất đồ chơi mầm non

2. Trò chơi nào yêu thích

BỘ MÔ HÌNH LEGO HỘP LẮP RÁP SÁNG TẠO

Mô Hình LEGO Hộp Duplo 10618 Lắp Ráp Sáng Tạo (70 Mảnh Ghép) với những mảnh ghép đầy màu sắc sẽ là món đồ chơi rất dị giúp kích thích trí mường tượng, kĩ năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé trong độ tuổi từ 1.5 đến 5 tuổi. Mô hình gồm 70 mảnh ghép không giống nhau và những chi tiết đặc thù như dù, vali, ghế, hoa, cửa sổ sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo theo trí nghĩ đến của mình. cống phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp và được mẫu mã đặc trưng thích hợp và an toàn cho đôi tay nhỏ của bé.

NHÀ CHƠI PICNIC MÔ HÌNH NHÀ PHỐ

Đồ chơi luôn là một nhân tố trong việc giúp trẻ hiện ra nhân cách và trí tuệ. Với mô hình nhà chơi cho bé LT-172298 của hãng Little Tikes sẽ góp phần thúc đẩy tài năng giao tiếp, tư duy và tính sáng tạo của trẻ.VƯỜN THÚ TÍ HON VÀ THÙNG CHỨA

Bộ thú cưng các bé có thể chơi với cha mẹ và có thể chơi so sánh với bạn bè để tăng lên khả năng giao tiếp. Hơn thế nữa, màu sắc bắt mắt của vật phẩm cung cấp kích thích sự tăng trưởng thị giác của bé.

THẢM ĐỒ CHƠI

Thảm đồ chơi vơi chất liệu vải tự dưng tuyệt đối an toàn không độc hại và không kích ứng với làn da bé, thật mềm mại và êm ái. Thảm được mẫu mã vừa vặn bé nằm bé vui đùa, thật nhiều màu sắc phong cách cùng đồ chơi treo lôi cuốn quanh đó bé. Thảm đồ chơi đầy sáng tạo, giúp bé vui chơi và vững mạnh, kích thích thị giác cùng thính giác.

BỘ DỤNG CỤ NHÀ BẾP

Đồ chơi này giúp trẻ học được khả năng : kết hợp tay mắt
Kích thích trẻ phối hợp tiêu dùng tay và mắt để giải quyết rắc rối. Sự phối hợp này không hoàn toàn tiện lợi cho trẻ khi lần trước tiên thực hiện. đối với việc phối hợp thuần thục hài hòa giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng vững mạnh theo, giúp cho trẻ xuất hiện mối liên hiệp nhận thức trái đất quanh đó trẻ.


sau cùng, xin nhắc bạn một cách cần thiết khi cho con chơi đồ chơi. Đó là cần thay đổi đồ chơi chuyên, nhưng ko phải là thải trừ đồ chơi cũ. Chỉ đơn giản là đồ chơi cũ cất đi, sau đó đưa ra sử dụng lại để thu hút sự lưu ý của trẻ.
=> https://thietbimamnonhavu.com/san-ph...ho-tre-mam-non
=> https://www.blogmamnon.top/2017/03/c...g-mam-non.html