Phú Quốc đang trở thành nơi yêu thích của khá nhiều khách du lịch trong cũng như ngoại địa đến với miền Nam đất nước trong các năm gần đây. Không những chỉ là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo mà còn có rất nhiều nơi vui chơi giải trí đang đón chờ bạn đến khám phá. 1 trong đấy phải nhắc đến đó chính là – khu vườn thú nửa hoang dã lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Hãy với VNTRIP VN khám phá kinh nghiệm đi safari phú quốc qua bài đăng bên dưới đây nhé!
Tổng quan về vườn thú Vinpearl Phú Quốc
Đây chính là công viên được xây dựng theo quy mô safari – một dạng vườn thú nửa hoang dã nổi tiếng khắp trên toàn thế giới, đầu xuất hiện tại VN. Không những chỉ gìn giữ hơn 1200 loài thực vật mà còn có hơn 3.000 cá thể và 150 loài vật đang trú ngụ với diện tích đến 80hecta.
Xem thêm: khách sạn 5 sao phú quốc
Tại Vinpearl Safari Phu Quoc có gì?
Hiện nay, Vinpearl Safari Phu Quoc được chia thành 1 khu vực chủ yếu đó chính là vùng zoo cũng như safari.
Trong số đấy khu vực zoo chính là địa điểm trú ngụ của trên 90 loài động vật hoang dã được nuôi tại những sở thú ngoài khác. Tại vườn thú Vinpearl Phú Quốc, những loài động vật hoang dã sẽ được sinh sống ở một môi trường sống rộng rãi hơn cũng như thực sự tự nhiên.
Ở khu vực safari là khu vực vườn thú nửa hoang dã với các loài động vật hoang dã ở trong môi trường sống nhân tạo hay là bán hoang dã, cùng xấp xỉ 50 loài động vật sinh sống được nuôi thả tự nhiên và ko có hệ thống chuồng trại hay là rào ngăn.
Hiện bên trong khu vực sở thú Vinpeal Safari có trên 3000 loài động vật hoang dã quý hiếm cũng như 150 chủng động vật không giống nhau. Trong số đó Vượn cáo trắng đen, hổ Bengal, vẹt đỏ cánh xanh,… là các động vật quý hiếm có trong sách đỏ cần phải được bảo tồn.
Sở thú Vinpearl Safari Phu Quoc là nơi thích hợp để các bé tìm hiểu và học thêm không ít các kiến thức vềthế giới động vật hoang dã và là địa điểm giải trí của ko ít gia đình khi du lịch đến Phú Quốc|Điểm đến phù hợp để những bé tìm hiểu và học hỏi thêm không ít các tri thức vềgiới động vật cũng như là điểm đến vui chơi của ko ít hộ gia đình khi du lịch đến Phú Quốc là Vườn thú Safari Vinpearl Phú Quốc|Vinpearl Safari Phu Quoc}}.