Hướng dẫn từ a-z về cách mua bán bitcoin trên coinbase - Chúng ta chắc đã biết cách tạo ví bitcoin trên blockchain, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn Anh chị tạo thêm một ví Bitcoin an toàn và miễn chi phí nữa là ví Coinbase, cách sử dụng và chuyển/nhận tiền qua coinbase.
Coinbase là một trang web cực kỳ uy tín cũng như Blockchain.infor để tạo ví lưu trữ, giao dịch Bitcoin. Nhiều bạn hỏi mình rằng “ví coinbase có an toàn“, “tin tức bitcoin mới nhất” thì mình có thể khẳng định ở thời điểm hiện tại thì Coinbase và Blockchain là 2 dịch vụ ví điện tử lưu trữ tiền tốt nhất nhé. Dịch vụ của Coinbase hoàn toàn là miễn phí tổn, tức là bạn có thể tạo ví, đàm đạo, giao dịch, mua bán BTC không mất đồng tổn phí nào cả. bởi vậy Coinbase được đông đảo người dùng bitcoin sử dụng và tin tưởng.
tuy nhiên, thời kì công nhận giao dịch thành công của Coinbase sẽ lâu hơn Blockchain. Nhưng khuyết điểm nhỏ này không làm giảm số lượng người sử dụng, đơn giản nó là miễn phí tổn và có nhiều ưu điểm khác giúp ích cho người dùng có thuận tiện lưu trữ, trao đổi tiền ảo như: Dễ dễ dùng, an toàn, không mất chi phí, nhận và chuyển nhanh.

Dưới đây mình sẽ giảng giải những thông tin coin chính quan yếu nhất của Ví coinbase mà Các bạn cần nắm được để có thể làm chủ được coinbase:
Dashboard : Trang tổng quan ví coinbase của bạn
Buy/Sell : Chức năng này chỉ dùng được với các nước như Mỹ hay Châu Âu, VN không được tương trợ
Send/Request : Các bạn có thể dùng chức năng này để gửi BTC hay ETH ra nơi khác
trương mục : Đây là nơi thống kê các tài khoản BTC, ETH, và BTC dạng trữ lạnh
Setting : Là nơi bạn có thể thay đổi thông báo cá nhân, avatar , mật khẩu, bật bảo mật 2 lớp lên ,…
Tool : Nơi Các bạn tạo địa chỉ BTC hoặc ETH, chính là địa chỉ nhận tiền, bạn cũng có thể tạo nhiều địa chỉ, các địa chỉ đều chung 1 account nên rất dễ quản lý.
Coinbase cho phép bạn tạo khoảng 200 địa chỉ khác nhau, đây chính là ưu điểm khá hay khi sử dụng ví bitcoin trên coinbase. Để làm được việc này, bạn chọn hình logo mặt người và chọn Advanced.
hướng dẫn chuyển tiền từ tài khoản Coinbase của bạn cho người khác
Để chuyển tiền Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin cho người khác từ tài khoản Coinbase, bạn lựa chọn tab “Send/Request“, chọn tiếp tab “Send“. Tiếp bạn Nhập địa chỉ ví hoặc mail tài khoản Coinbase người nhận, chọn loại đồng bạc muốn chuyền tiền, nhập số tiền cần chuyển đi, viết nội dung chuyển tiền. Và rốt cục là chọn “Send Funds” để chuyển tiền đi.
Để tìm hiểu thêm thông tin hãy truy hỏi cập:
tin tức ico
Chúc Anh chị thành công