Hiện nay có rất thiết bị viễn thông được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và của tổ chức. Mỗi thiết bị đều có một tính năng riêng cần người dùng có thể tùy ý lựa chọn. Trong nhiều năm gần đây có sự xuất hiện của thiết bị hội nghị truyền hình Vidyo nhưng bạn chưa nắm được một vài thông tin về tổng đài này. Dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về thiết bị này.

Một vài thông tin về thiết bị truyền hình Vidyo

Vidyo là tên của một doanh nghiệp tại Mỹ có trụ sở đặt tại New Fersey. đơn vị này hoạt động với phương châm luôn mang tới các sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu, với mọi mô hình đơn vị khác nhau.

lap dat tong dai noi bo

Cho đến thời điểm hôm nay Vidyo đã chứng tỏ được khả năng của bản thân là họ đã, đang và sẽ phục vụ khách hàng của họ dù bất cứ tại đâu, thời điểm nào và ngành nghề nào. Hiện doanh nghiệp này đang sản xuất một số thiết bị phàn cứng lẫn phần mềm và tất cả các thiết bị này đều được sử dụng trong các cuộc họp trực tuyến.

Thiết bị Vidyo được giới chuyên môn, doanh nghiệp cũng như khách hàng đánh giá là thiết bị có thiết kế vô cùng nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển hơn nữa được thiết kế với phong màu đen thì việc trưng bày sẽ thuận tiện hơn. Hơn nữa Vidyo đều sản xuất tất cả một vài thiết bị phần cứng lẫn phần mềm nên nếu như đơn vị có nhu cầu mở rộng sẽ rất dễ dàng.

Bên cạnh đó một số thiết bị Vidyo còn có khả năng thích ứng với đa số thiết bị của hãng khác ví dụ như Polycon, Huawei…cần nếu như có nhu cầu thì đơn vị hoặc doanh nghiệp đều có thể tận dụng một số thiết bị mà bản thân đã có sẵn. Đối với chất lượng sản phẩm thì Vidyo cam kết rằng tất cả nhiều thiết bị hội nghị truyền hình của mình đều có độ phân giải đạt từ HD trở lên.

Ưu và nhược điểm của thiết bị hội nghị truyền hình Vidyo

điểm tốt: Tính di động động của sản phẩm này vượt bậc hơn so với nhiều thiết bị hội nghị truyền hình của đa số hãng khác. Hơn nữa Vidyo dùng công nghệ H264 SVC- công nghệ hình ảnh giúp độ phân giải ảnh luôn đẹp, thêm vào đó, nếu chất lượng đường truyền mạng ở 1điểm cầu không hoàn hảo, cũng không gây ra ảnh hưởng tới hình ảnh của các điểm cầu khác.

tổng đài điện thoại

Nhược điểm: chỉ phù hợp với nhiều doanh nghiệp họp dưới 10 điểm cầu, chí phí để dùng thiết bị này khá cao cần chỉ thích hợp dùng đối với nhiều doanh nghiệp có khả năng tài chính cao.