hai tân binh đắt giá của Barca mùa này đang có số phút thi đấu gây tranh cãi cho người mến mộ.
Mới thi đấu cho Barca từ cuối tháng 1/2018, Philippe Coutinho đã với 317 phút hiện diện trên sân. Con số này gồm 218 phút tại La Liga và 99 phút ở Cup Nhà Vua.
Trái sở hữu thời kì thi đấu càng ngày càng nâng cao của Coutinho, Dembele gia nhập sớm hơn sáu tháng, nhưng mới chỉ có 290 phút xuất hiện trên sân. Thành tích của trung phong trẻ người Pháp gồm 170 phút tại La Liga, 49 phút ở Cup Nhà Vua, và 71 phút tại Champions League. 1gom vào bóng


Coutinho và Dembele chưa thể có đóng góp lớn như thủ quân Iniesta. Ảnh: ReutersDembele sở dĩ thi đấu ít hơn Coutinho là do chấn thương. Trong nửa năm qua, ngôi sao 20 tuổi mang 2 lần phải nghỉ thi đấu dài hạn và một lần phải phẫu thuật.
Do chưa mang nhiều thời gian thi đấu, Dembele cũng chưa hòa nhập được với lối chơi tập thể của Barca. Cựu ngôi sao của Dortmund vẫn đang kiếm tìm bàn trước tiên cũng như tiếng tổng thể mang đồng đội.
Coutinho mang thành tích hơi hơn nhưng cũng chưa hòa nhập thành công. Cầu thủ người Brazil vẫn giữ lối chơi ham mê dứt điểm sớm như lúc còn thi đấu cho Liverpool, cùng lúc thiếu sự kết liên cần phải có với đồng đội. link sobobet mới nhất
có tổng giá trị giao kèo 165 và 190 triệu đôla, Dembele và Coutinho hiện là hai cầu thủ đắt giá chỉ sau Neymar. Đây cũng là Con số gây tranh luận lúc so sánh có những đóng góp ban sơ của bộ đôi. Đã chi phần lớn tiền, nhưng Barca chưa thu được hiệu quả tình sự từ những tân binh ''hàng hiệu''.