sử dụng iPhone lâu dài sẽ làm cho pin iPhone bị hư hoặc chất lượng pin bị suy giảm dẫn đến thay pin iPhone. Khi pin iPhone bị chai bạn sẽ không thể trải nghiệm iPhone mượt mà như lúc mới mua máy nên, bạn phải thay pin mới cho iPhone.thay pin iPhone uy tín tại Maxmobile

Điều cần biết trước khi thay pin iPhone 6 Plus

Dưới đây là những điều cần biết trước khi thay pin iPhone 6 Plus chính hãng tại Maxmobile

– tuyển lựa một địa chỉ uy tín để thay pin iPhone 6 Plus: giờ trên thị trường rất nhiều trọng tâm và cửa hàng cung cấp dịch vụ này tốt nhất nên tìm đến một địa chỉ uy tín để được cam kết về chất lượng.

– Quy trình thay pin trực tiếp: Nên trực tiếp quan sát thao tác của kỹ thuật viên để bảo đảm không bị tráo đổi linh kiện

– dùng linh kiện hàng chính hãng: Viên pin dùng cho iPhone 6 Plus phải đảm bảo 100% mới chính hãng tránh những ác hại sẽ trực tiếp xảy ra nếu bạn bị thay một viên pin nhái không rõ nguồn cội.

– Bảo hành uy tín dài hạn: Chế độ bảo hành phải uy tín chất lượng để tránh những vấn đề sau này sảy ra

Có nên thay pin iPhone 6 Plus không?

Với chiếc iPhone đã hỏng bạn cần phải thay pin khác cho thiết bị thì mới có thể sử dụng được. dù rằng pin trên thị trường hầu hết là kém chất lượng nhưng nó vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu cung cấp dung lượng cho các hoạt động của iPhone. Những cửa hàng dùng nguồn pin chính hãng cho iPhone trên thị trường Việt Nam rất ít nên nếu muốn bạn phải tìm hiểu những địa chỉ sữa chữa iPhone uy tín.

==>>Xem thêm các dịch vụ tin tuc điện thoại tại Maxmobile

Nếu pin iPhone của bạn vẫn còn dùng được thì tốt nhất bạn không nên thay thế pin khác. Mà bạn nên nạm giữ giàng cục pin ấy bằng cách sử dụng đúng cách và khoa học hơn với iPhone.Pin iPhone được thay một cách nhanh chóng

Quy trình thay pin cho iPhone 6 tại Maxmobile

Bước 1: hấp thu thông báo từ khách hàng:

Khi khách hàng đến thay pin iPhone 6 Plus lấy ngay tại Maxmoble bộ phận lễ tân của cửa hàng sẽ tiếp thu máy của quý khách. thẩm tra các chức năng của máy, thông tin cho khách hàng thông tin sau khi soát. Quý khách sẽ được tư vấn về dịch vụ thay thế và chế độ bảo hành sản phẩm sau khi thay.

Bước 2: rà soát kĩ càng các chức năng

Quý khách sẽ được soát pin iPhone 6 Plus mới và tham mưu thời gian hoàn tất. Quý khách có thể chờ lấy ngay .

Bước 3: Tiến hành thay pin iPhone 6 Plus:

Nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm thay pin iPhone lâu năm sẽ cáng đáng việc thay pin iPhone của quý khách. Quý khách chờ lấy ngay tại phòng chờ của trung tâm.

Bước 4: Bàn giao sản phẩm sau khi thay pin:

Sau khi thay pin iPhone 6 Plus, viên chức kỹ thuật sẽ bàn giao máy cho khách. Quý khách rà soát điện thoại sau khi được thay thế.

Bước 5: tính sổ và viết phiếu bảo hành

Nhân viên lễ tân sẽ tiến hành Thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Sản phẩm thay pin cho iPhone 6 Plus được bảo hành thay mới trong 6 tháng.

Trên đây là tuốt luốt giới thiệu về dịch vụ thay pin iPhone 6 Plus tại TPHCM, HN của Maxmobile. Để biết thông báo chi tiết các dịch vụ khác khách hàng vui lòng can hệ trực tiếp đến trọng tâm Maxmobile.