hiện nay nhu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự lựa cho những gia đình. gia bom nuoc hoa tien giếng khoan sâu là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình.
1. tham khảo về giếng khoan

Giếng khoan là loại công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,...

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường sẽ có đường kính nhỏ tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. bơm nước giếng khoan sâu

Để có khả năng máy bơm nước ở một nồng độ sâu như giếng khoan thì cần có một loại bơm nước giếng khoan sâu phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,...

Với miệng giếng khoan kích cỡ không to thì bơm nước có kích thước nhỏ có khả năng là sự chọn lựa tối ưu.Với giếng khoan dân dụng thì máy bơm nước đặt cạn có thể thích hợp hơn vì nó có công suất không to, khả năng hút sâu và đẩy nước cao bé nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. Cách chọn lọc mua bơm nước giếng khoan sâu

Để chọn lựa một chiếc máy bơm giếng khoan sâu phù hợp bạn cần chú ý đến những điều kiện sau:

- mẫu giếng khoan

- Đường kính miệng giếng và nồng độ sâu của giếng

- Chiều cao để đưa nước lên

- Nhu cầu ứng dụng

Trước tiên, xác định chiều sâu và đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào nhu cầu dùng trong nước của mỗi gia đình mà giếng khoan có thể có đường kính & độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính không to thì bạn nên xài máy bơm ly tâm trục ngang loại dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m và đẩy cao tuỳ theo công suất của máy bơm.

Với giếng khoan có đường kính và chiều sâu lớn thì phải xài máy bơm nước thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất không thấp.

Xác định mẫu giếng khoan

Trong sinh hoạt thì chúng ta thường dùng trong loại giếng khoan có đường kính hẹp thì bạn nên chọn lọc mẫu máy bơm nước giếng khoan sâu những dòng bơm trục ngang có công suất không to & tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Nhu cầu dùng trong

Đối với giếng khoan dùng trong cho hộ gia đình thì bạn nên chọn lựa cái bơm chìm với công suất không to hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông.

Chiều không thấp để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều không thấp để đưa nước lên. Nếu như nhu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt máy bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn không thấp hơn thì nên dùng đến bơm chìm giếng khoan sâu.

Bom dien chim Tan Huynh Chau nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site máy bơm nước tưới tiêu : http://thcgroup.vn